Đặc sản Trảng Bàng tại Hà Nội

Đặc sản Trảng Bàng tại Hà Nội

Đã từ rất lâu, các loại thịt được cuốn trong bánh tráng Trảng Bàng phơi sương cùng các loại rau rừng Tây Ninh đã trở thành món đặc sản được nhiều người ưa chuộng.
Hệ thống nhà hàng Hoàng Ty đã góp phần vào việc giới thiệu món ăn này đến với thực khách trong và ngoài nước, với hàng loạt nhà hàng đặt khắp các quận trên địa bàn TP.HCM. Nhà hàng cũng mới một chi nhánh tại Hà Nội, là chi nhánh đầu tiên và duy nhất tại đây.

Đến với nhà hàng, bạnh sẽ được thưởng thức đặc sản là các loại thịt được cuốn trong bánh tráng Trảng Bàng phơi sương, cùng các loại rau rừng đặc biệt được vận chuyển trực tiếp từ miền Nam và lưu trữ trong phòng lạnh, nhằm giữ được độ tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đặc sản Trảng Bàng tại Hà Nội

Đặc sản Trảng Bàng tại Hà Nội

Đặc sản Trảng Bàng Hoàng Ty tại Hà Nội
Thịt ba chỉ luộc, thịt giò heo luộc.
Bên cạnh đó, nhà hàng Hoàng Ty – Hà Nội còn phục vụ thực khách các món ăn đặc trưng của miền Nam như bún bò Huế, mì Quảng, bánh canh Trảng Bàng, nem lụi, bánh xèo, lẩu mắm… với tất cả các nguyên liệu chính đều được vận chuyển từ miền Nam ra thủ đô (mì Quảng, bánh canh…).

Đặc sản Trảng Bàng Hoàng Ty tại Hà Nội
Bánh canh Trảng Bàng đặc biệt, bánh xèo miền Tây cuốn rau rừng.

Đặc biệt, tất cả các món ăn đặc trưng miền Nam đều do những đầu bếp người miền Nam thực hiện, do đó, thực khách có thể hoàn toàn yên tâm về hương vị cũng như hình thức trình bày đúng chất Nam Bộ.

Địa chỉ duy nhất tại Hà Nội: 65 Đỗ Quang, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Theo Zing

Trả lờiÚNU QUÁN
SĐT: 0964.126.504- 0908.698.676
Hotline: 0907.171.864
Email: daothioanhkieu@yahoo.com
Địa chỉ liên hệ: 140H Phan Văn Trị, Phường 12, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
(Únu Quán, Gần ngã năm Bình Hòa)

Giao cơm văn phòng, cơm trưa văn phòng, cơm văn phòng, quán ăn ngon